Hồ Chí Minh Nhận làm sổ sách kế toán tại nhà - Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Dịch vụ kế toán,kiểm toán' bắt đầu bởi duyphuongstellar, 28 Tháng bảy 2014.

 1. [​IMG]

  Nhận làm sổ sách kế toán tại nhà

  Nhận:

  - Làm báo cáo thuế, quyết toán thuế, sổ sách kế toán, làm sổ sách kế toán
  - Gỡ rối, tư vấn thuế, khai trình lao động, thang bảng lương
  - Làm hồ sơ BHXH, BHYT, BHTN
  - Báo cáo thống kê, cân đối doanh thu-chi phí có lợi nhất cho doanh nghiệp
  - Đứng tên kế toán trưởng, làm việc trực tiếp với cơ quan thuế
  - Nhận thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, thay đổi giấy phép, giải thể.
  - Không ngại xa, đến tận doanh nghiệp xem hồ sơ và tư vấn

  Cẩn thận,nhận gỡ rối, cân đối sổ sách làm BCT, BCTC, quyết toán thuế, hoàn thuế, hồ sơ lương bảo hiểm, cho mọi loại hình doanh nghiệp: TM, DV, SX, XD, xuất nhập khẩu... có trách nhiệm, tận tâm, giá rẻ.
  Tôi tốt nghiệp CĐ kế toán, có bằng kế toán trưởng, 8 năm kinh nghiệm kế toán cho các cty TM, DV, SX, XD…
  NHIỆT TÌNH - CẨN THẬN - BẢO MẬT - UY TÍN - GIÁ CẢ HỢP LÝ

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

  Điện thoại: 0937244789 – 0906483397
  Nick yahoo: hopnguyenthi1983
  Hợp 31 tuổiHộ khẩu Tân Phú, 229/40/2/6 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú-TPHCM

  TAG: nhan lam so sach ke toan tai nha
 2. choata121

  choata121 New Member

  Chiều 6/11, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Hồng Trường cho biết đã tạm thời đình chỉ thi công trên toàn tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông trong 5-7 ngày để kiểm tra công tác an toàn.
  [​IMG]
  Bộ Giao thông đã phối hợp với công an xác định nguyên nhân đứt dây cáp của máy cẩu, trách nhiệm của chỉ huy công trường, giám sát, đội trưởng thi công nắp hố ga. Về trách nhiệm liên quan đến sự cố, Thứ trưởng Trường cho biết, đơn vị chịu trách nhiệm là tổng thầu EPC Trung Quốc, nhà thầu phụ là Cienco 1 trực tiếp gây tai nạn phải chịu trách nhiệm đền bù. Lãnh đạo Cienco 1 khẳng định sẽ chịu mọi phí tổn với các nạn nhân trong tai nạn. Theo ông Trường, công tác an toàn đã được Bộ Giao thông Vận tải và chủ đầu tư thực hiện chặt chẽ, tuy nhiên, sau tai nạn dự án sẽ được đánh giá lại toàn bộ công tác đảm bảo an toàn thi công. Tư vấn giám sát phải làm việc lại với các đơn vị liên quan, kiểm tra các vị trí thi công, lên phương án đảm bảo an toàn, trình Bộ Giao thông; nếu được phê duyệt mới được làm tiếp. Cũng theo Thứ trưởng, Ban Quản lý dự án đường sắt và lãnh đạo Bộ Giao thông đã xuống kiểm tra hiện trường, làm việc với nhà thầu song chưa phát hiện ra sai sót. Nhà thầu đã rào chắn tôn, lưới rồi mới thi công theo đúng phương án đã được phê duyệt; đặt biển hướng dẫn, cảnh báo cho người tham gia giao thông, không để người không có nhiệm vụ vào khu vực thi công. Việc xây dựng nắp ga gang cũng chủ yếu diễn ra vào ban đêm để hạn chế ách tắc và đảm bảo an toàn cho người đi đường. Ban ngày, chủ yếu là hoạt động cẩu để cẩu thép lên giàn giáo.
  [​IMG]
  Hình ảnh tấm chắn rác tại cty Thành An​
  Lãnh đạo Bộ Giao thông cho rằng đây là tai nạn không lường trước được, vì cẩu hoạt động đúng trong quỹ đạo cho phép, nhưng do thanh thép khi rơi đã xoay ngang rồi rớt xuống va chạm với một số xe máy đang lưu thông. Sau tai nạn, Phó thủ tướng, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân tử vong, thăm hỏi người bị thương, đồng thời yêu cầu Bộ Giao thông rà soát toàn bộ quy trình tổ chức thi công, kiểm tra điều kiện an toàn của các trang thiết bị phục vụ thi công trên công trường; bổ sung đầy đủ thiết bị phục vụ tổ chức giao thông cả thời gian ban ngày và ban đêm; bố trí người hướng dẫn giao thông tại khu vực. "Cần xác định trách nhiệm và xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân có liên quan trực tiếp vụ việc, đặc biệt là người đứng đầu của đơn vị đại diện chủ đầu tư nếu để xảy ra tai nạn do không thực hiện đúng quy định về tổ chức thi công", Phó thủ tướng chỉ đạo. Công an thành phố Hà Nội được giao xác minh nguyên nhân vụ việc, xử lý nghiêm vi phạm, đồng thời tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát lưu động trên khu vực đang thi công, đặc biệt là đoạn tuyến đường có dự án đường sắt đô thị. Sáng 6/11, tại công trường tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông trên đường Nguyễn Trãi thuộc quận Thanh Xuân, xảy ra tai nạn lao động. Máy cẩu của đơn vị thi công đang cẩu một thanh thép lớn thì bất ngờ đứt cáp và rơi xuống đường, làm một người chết và hai người khác bị thương. Nguồn: vnexpress.net

Chia sẻ trang này